Vừa qua trên địa bàn Bình Phước hai mẹ con đi bán dạo vé số tin theo lời quảng cáo môi giới bất động sản trúng cả tỷ đồng. Chị Ly nói: “Nhà hoàn cảnh khó khăn không có việc làm hai mẹ con đi bán vé số dạo may mắn gặp anh Nguyên mua 5 tờ vé số. Sau đó anh Nguyên giới thiệu Anh Đường chuyên gia môi giới bất động sản đang ngồi quán caffe chờ khách hàng mua đất tới để dẫn đi xem đất tại Xã Phú Trung Phú Riềng Đồng xoài”. Anh Đường nói về dự án ” Nếu chị mua ngay thời điểm này giá còn đang thấp chỉ vài tháng sau chị sẽ có lời khi cơ sở hạ tầng được triển khai thi công”.

Thiết nghĩ trong cuộc sống quanh chị vẫn còn nhiều người tốt, Chị Ly tìm lại số điện thoại của anh Đường ngay để hỏi về 4 lô đất anh Đường đang chào bán.

Ngày hôm sau tại quán caffe cũ tôi gặp lại anh Nguyên anh trúng 5 tờ vé số giải nhất 30 triệu đồng. Tổng khoảng 136 triệu sau thuế, anh Nguyên đổi vé và cho lại tôi 30 triệu”

Qua thời gian trao đổi Chị quyết định mua 1 lô đất. Mặc dù còn thiếu tiền nhưng chị cũng đã cố gắng vay mượn thêm sao cho đủ. Thời điểm chị mua giá còn thấp khoảng 300 triệu.(Giá hiện tại khu vực 2022 tầm 700 -800 triệu) Mới đặt cọc được khoảng 10 ngày Anh Đường báo lô đất đã tăng giá và tư vấn chị có ra hàng luôn không. Thị trường đang sốt lên từng ngày.

Lại một đêm thở dài suy nghĩ chị quyết định bán lại, Cầm số tiền lời vài chục triệu trong tay chị không biết làm gì? Lại tiếp tục gọi anh Đường nhờ tư vấn thêm. Lúc này anh Đường lại có dự án mới. Sẵn có tiền chị đầu tư ngay không suy nghĩ nhiều: “Lúc đó tôi không suy nghĩ vì sự thật là thị trường đang rất tốt” – chị Ly nói.

Như một xu thế tầm 10 ngày sau Anh Đường vẫn gọi và nhắc chị Ly có lướt không?

Lần này là 2 đêm mất ngủ Chị Ly quyết định để lại thêm một thời gian. Khoảng nủa năm sau giá đất đã tăng lên rất nhiều. Lúc này chị mới bán.

Đến nay chị đã có dư gần 2 tỷ và nhiều bất động sản trong tay. Cuộc sống thảnh thơi, con gái học hành giỏi giang, chị quyết định không đi bán vé số dạo nữa tập trung vào công việc chính. Mở quán caffe và là nơi tiếp khách của nhiều nhà đầu tư bất động sản Bình Phước.

Phạm Thu Hương

Tư vấn đầu tư bất động sản Đồng Xoài: 0916357499 – 0912900500 A Tăng

Đất phân lô thổ cư 100m2 Xã Phú Trung Phú Riềng giá tầm 700 – 800 triệu. Gần khu công nghiệp Phú Trung. Khu dân cư hiện hữu. Hạ tầng phát triển.